vị trí hiện tại:trang đầu >điểm nóng >日本女优

日本女优

thời gian:2023-02-07 05:35:49nguồn:tylenhacaitác giả:Hiểu biết

Trước đó, Hồng Kông đã nới lỏng nhiều nghiêm ngặt về Covid-19, không yêu cầu cách ly khách sạn đối với khách quốc tế nhập cảnh từ 26.9.

ồngKôngnớilỏngquyđị
Hồng Kông nới lỏng quy định Covid-19, du khách vẫn bị hạn chế tới những điểm sau - ảnh 1
Người dân và tại Hồng Kông đánh giá, chính sách kiểm dịch cùng với các quy định hạn chế phòng chống Covid-19 nghiêm ngặt đã đe dọa khả năng cạnh tranh và làm suy giảm vị thế của thành phố, trung tâm tài chính toàn cầu này

CNN

ồngKôngnớilỏngquyđị

Tất cả khách quốc tế sau khi nhập cảnh vào Hồng Kông có thể về nhà hoặc đến chỗ ở tùy ý, nhưng sẽ phải tự theo dõi trong 3 ngày.

ồngKôngnớilỏngquyđị

Tuy nhiên, mọi người vẫn phải trải qua nhiều cuộc xét nghiệm Covid-19 và bị cấm vào các quán bar, nhà hàng, một số địa điểm như câu lạc bộ trong 3 ngày đầu tiên.

ồngKôngnớilỏngquyđị\n

Chính phủ nước này cho biết các sắp xếp cụ thể cho khách du lịch sẽ được đưa ra trong tháng này. Có thể du khách sẽ được cho phép vào các công viên giải trí và bảo tàng nhưng vẫn bị hạn chế vào các quán bar.

ồngKôngnớilỏngquyđị

“Các thỏa thuận liên quan có thể hỗ trợ dần dần nối lại thị trường du lịch trong nước một cách có trật tự và mang lại môi trường thuận lợi hơn cho ngành du lịch” - thông báo được đưa ra sau khi Hồng Kông tổ chức Hội nghị thượng đỉnh tài chính cấp cao vào tuần trước, trong đó hơn 200 giám đốc điều hành tài chính nhập cảnh được miễn trừ khỏi các quy tắc của Hồng Kông đối với khách quốc tế.

ồngKôngnớilỏngquyđị

Theo đuổi chính sách "Zero Covid", Hồng Kông là một trong số ít địa điểm trên vẫn yêu cầu khách du lịch nhập cảnh từ nước ngoài phải thực hiện nhiều yêu cầu kiểm dịch khắt khe và tốn kém.

ồngKôngnớilỏngquyđị
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất